Hỗ trợ trực tuyến

maps

Web Hosting iForce

  • * Free Setup
  • * Free Support
  • * Free Email Marketing
  • * 24/7 Available
  • * Unlimited Storage & Transfer

Dịch vụ ưu đãi

Chúng tôi luôn có các dịch vụ bổ sung miễn phí nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng cho khách hàng như back up định kỳ, quét virus,…

Băng thông lớn

Chúng tôi luôn có các dịch vụ bổ sung miễn phí nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng cho khách hàng như back up định kỳ, quét virus,…

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn có các dịch vụ bổ sung miễn phí nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng cho khách hàng như back up định kỳ, quét virus,…

Web Hosting dành cho doanh nghiệp Việt

Web Hosting dành cho website là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh... của Website trên một máy chủ Internet. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng dịch vụ với công ty, doanh nghiệp. Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một văn phòng ảo chứa đựng các thông tin công ty và giao tiếp với khách hàng.

Với giải pháp tối ưu nhất để phù hợp với các loại hình doanh nghiệp của Việt Nam, hệ thống server 4 CPU, hệ thống Ram từ 8GB - 16GB, băng thông lớn sẽ làm cho Website của bạn hoạt động hiệu quả hơn, cùng với mô hình thiết kế Web chuẩn bảo mật sẽ mang lại sự tối ưu cao nhất cho Website của bạn

Ngoài ra để tăng hiệu quả tiếp xúc khách hàng, Website của bạn cần nhiều yếu tố của Thiết kế Web chuẩn Marketing mới du nhập về Việt Nam với những mẫu giao diện hình thức Website hợp với đối tượng kinh doanh doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên sử dụng Hosting của iForce.Vn?

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin Việc áp dụng hệ thống quản lý dịch vụ tự động hóa gồm nhiều lớp bảo mật và mã hóa những thông tin lưu trữ của khách hàng, cùng với lợi thế kinh nghiệm quản trị lâu năm, đạo đức nghề nghiệp giúp iForce.Vn luôn tạo được lòng tin vững chắc trong tâm trí của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

An toàn dữ liệu

An toàn dữ liệu Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động Backup định kỳ hàng tuần và hàng tháng, dễ dàng khôi phục dữ liệu nhanh chóng chỉ với vài click chuột giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về nguy cơ mất mát dữ liệu website của mình.

Giá thành cạnh tranh

Giá thành cạnh tranh Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới phù hợp xu thế với mức giá có tính cạnh tranh cao.

Kích hoạt nhanh chóng

Kích hoạt nhanh chóng Tài khoản web hosting của bạn sẽ được kích hoạt ngay sau khi hợp đồng được xác nhận thanh toán từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi hoặc có thể thực hiện đăng ký qua hệ thống thanh toán tự động online một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán tiện lợi Các cổng thanh toán phổ biến như Paypal, Bảo Kim, Ngân Lượng, Credit Card, ATM được tích hợp sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán và kích hoạt dịch vụ một cách nhanh chóng cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ trên website của chúng tôi.

Tốc độ vượt trội

Tốc độ vượt trội Máy chủ sử dụng cho Web Hosting được đầu tư bài bản với các thiết bị chuyên dụng cấu hình cao, cộng với việc tối ưu Web server nhằm nâng cao tốc độ hoạt động của máy chủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho việc truy cập vào các website của khách hàng nhanh hơn.

Quản lý linh hoạt

Quản lý linh hoạt Công cụ quản trị hosting thông dụng như cPanel, Plesk, Directadmin được cài đặt lên các máy chủ cung cấp dịch vụ hosting giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác quản lý website, domains, email, files, cùng với các tính năng nâng cao khác được tích hợp kèm theo control panel.

Tương thích mã nguồn

Tương thích mã nguồn Dịch vụ hosting của iForce.Vn được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như Wordpress, Joomla, NukeViet... và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau