Hỗ trợ trực tuyến

maps
bình luận

Google Hummingbirds là một trong những thuật toán của Google, thuật toán này của Google sẽ chú trọng vào việc hiểu ngữ nghĩa của từ khóa mà người dùng gõ vào ô tìm kiếm và hiển thị kết quả liên quan theo đúng ngữ cảnh.

bình luận

Là chủ một doanh nghiệp thì bạn thường phải suy nghĩ xa hơn và có chiến lược hơn. Nếu công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc nhiều vào Internet và Google thì an toàn SEO là một vấn đề phải được tính đến. Cũng như bất cứ những cuộc cạnh tranh dài hạn nào SEO cần phải được nghiên cứu chiến lược.

bình luận

Tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng trên Google mà người làm Seo cần biết là các yếu tố được rất nhiều chuyên gia SEO trên thế giới khuyên dùng.

bình luận

Thiết kế website và phát triển website có sự khác biệt rất lớn. Một bên thiên về nghệ thuật và sáng tạo, một bên thiên về kĩ năng và logic. Tuy nhiên, chúng là hai bộ phận luôn song hành với nhau, tương hỗ cho nhau trong quy trình thiết kế website.

bình luận

Một khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến thì việc thiết kế website là một điều tất yếu, song để thiết kế được một website chuyên nghiệp và thành công thì lại không phải là điều dễ dàng. Một số nguyên tắc sẽ được đề cập trong bài viết này.

bình luận

Thế nào là một trang web chuẩn SEO? Câu hỏi mà rất nhiều các bạn SEOer cũng như marketer hay tự hỏi. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời!

1/11