Hỗ trợ trực tuyến

maps
Seo

Hình thành một tư tưởng mới trong cách làm SEO

Lập kế hoạch SEO có là điều cần thiết? Chia sẻ về SEO của iForce.

SEO là gì hẳn ai làm về web cũng đều biết, nắm sơ qua hay thậm chí là nắm rõ nhưng đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi hoặc hoạch định công việc SEO một cách cụ thể chưa? Tôi đoán là chắc ít người làm điều đó càng những người hiểu rõ về SEO lại càng ít khi nghĩ tới việc lập một kế hoạch chi tiết cho SEO.

Sự chủ quan của một số người cứ nghĩ mình hiểu nó như lòng bàn tay, hàng ngày nói về nó ăn với nó ngủ cũng với nó. Người ta cho rằng hiểu về SEO còn hơn cái bà vợ đang nằm cạnh – thật nực cười về vấn đề đó. Mỗi ngày Google mỗi khác các thuật toán thay đổi cách đánh giá về một Website cũng chẳng còn như xưa, nó đâu có giống như bà vợ ở nhà thay đổi từ từ để họ nhìn thấy. SEO nó thay đổi từng ngày từng giờ hoặc rất có thể là từng phút từng giây đương nhiên điều đó sẽ gây khó dễ cho bất kỳ 1 SEOER nào muốn thành công trong công việc.

Thông qua chia sẻ về sự thay đổi trong cách đánh giá của Google iForce chỉ muốn khuyên bạn làm bất cứ việc gì cũng nên lập ra một kế hoạch cụ thể cẩn thận, định hướng cho con đường mình sẽ đi, cách thức thực hiện những khó khăn trắc trở bản thân có thể gặp phải…..SEO cũng là một công việc yêu cầu nhiều, đòi hỏi nhiều: kiên nhẫn, chịu khó tìm hiểu, thay đổi bản thân, chấp nhận sai sót để hoàn thiện….vv

Đối với iForce – chúng tôi dựa trên nhiều đánh giá của mình cũng như nắm bắt các thông tin bên ngoài để có thể đưa ra phương án thực hiện, cách làm, đánh giá mức độ hiệu quả, ưu khuyết điểm mà phương pháp mình thực hiện mang lại. Từ đó có thể hoàn thiện, khắc phục sai sót, phòng chống các sự cố có thể xảy ra trong tương lai. Đến với  iForce là bạn đã đến với một môi trường một cách làm việc có kế hoạch và mức độ chuyên nghiệp cao.

Facebook comment