Hỗ trợ trực tuyến

maps
Seo

Thuật toán “dance” – thuật toán phiêu nhất của Google

Thuật toán "dance" - thuật toán phiêu nhất của Google

Sau những lùm xùm quanh việc tái cấu trúc và thành lập công ty mẹ thì Google mới đây cũng thay đổi thuật toán mới thông minh, ưu việt hơn so với thuật toán chia để trị chỉ chú trọng đến những từ khóa quan trọng bằng thuật toán Google Hummingbirds (chim ruồi).

Nếu là người quan tâm tới vấn đề công nghệ và để ý nhiều hơn người khác hẳn sẽ phát hiện ra những lý thú khi search từ khoá trên Google – sự thay đổi chóng mặt về thứ hạng rank của các website giống như những vũ điệu nhảy múa mà ở đây chúng tôi nói vui rằng đó chính là thuật toán phiêu nhất của Google – thuật toán “Dance”.

Ngày hôm qua thôi chúng ta search một từ khoá ví dụ từ khoá “du lịch hạ long” và cập nhật ngay 1 list kết quả tìm kiếm về dịch vụ tour Hạ Long mà theo thói quen chúng ta thường chỉ click vào kết quả tìm kiếm ở trang 1 trang 2.. Thế nhưng hôm nay khi search vẫn là từ khoá cũ tôi nhận thấy nhiều vị trí website hôm qua ở vị trí trang 1 trang 2 đã biến mất không biết giờ đang vi vu nơi nào….thật là hài hước. Câu hỏi đặt ra là Google đang sử dụng thuật toán gì để đánh giá website và có thể nếu ví von thuật toán đó là thuật toán Dance thì có hợp lý không? Nhảy đẹp thì xếp cao mà nhảy xấu thì Google xếp web bạn vào vị trí thấp.

Sử dụng các công cụ để kiểm tra rank từ khoá hàng ngày thì vũ điệu nhảy múa hiện ngay ra trước mắt keyword lên xuống như nhịp tim hôm nay tăng 2 nhưng ngày mai có thể xuống vài bậc – một điều chưa từng thấy ở Google trước đây.

 

dance

Ở thời buổi công nghệ thông tin máy tính và các thuật toán càng ngày càng được điều chỉnh, thay đổi trở nên thông minh hơn đòi hỏi nội dung cũng như mọi thứ từ website của bạn nhiều hơn. Và nếu như bạn không thay đổi, website của bạn không được điều chỉnh kịp với những thay đổi về yêu cầu của Google thì vị trí website của bạn sẽ bị tụt hậu.

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Iforce https://iforce.vn để cùng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho website của bạn. Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH MTV iForce.

Địa chỉ: 28 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0967.664.362

Facebook comment